04.38461530 08.62647169

GLTT tháng 7: Chẩn đoán và điều trị suy thận mạn Ích thận vương điều trị suy thận Ích Thận Vương: Hỗ trợ điều trị suy thận ÍCH THẬN VƯƠNG - điều trị suy thận

Hỏi đáp

Bình luận

avatar

nhinhi nguyen (03/02/2015 - 04:25)

Bs cho e hoi me e bi benh gout,huyet ap cao,gan day phat hien bi suy than man Zi co the dung san fam ich than vuog duoc ko va e co the mua sp o dau?

avatar

Trả lời bạn Nguyễn Thị Thùy Dương (19/08/2014 - 09:09)

Chào bạn. Với bệnh nhân suy thận, khi thận không còn khả năng lọc máu thì đó là lúc cần phải tiến hành phương pháp chạy thận để duy trì sức khỏe. Chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn này cần giảm bớt lượng đạm ăn vào, đồng thời hạn chế muối khi người bệnh có phù và tiểu ít. Chính sự lọc thận sẽ đưa đến sự thiếu hụt các vitamin B1, B6, axit folic, vitamin C, chất sắt, canxi. Vì vậy, cần được uống bổ sung theo chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó sự quan tâm của gia đình là nguồn động viên lớn cho người bệnh. Cậu bạn đang điều trị theo sự theo dõi của bác sĩ, sức khỏe quá yếu bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ để có phương pháp khắc phục. Chúc cậu bạn mau khỏe

avatar

Trả lời bạn Hoa Thị Minh (19/08/2014 - 08:58)

Chào bạn. Bệnh thận giai đoạn cuối là sự suy giảm hoàn toàn hoặc gần hoàn toàn chức năng của thận trong việc bài tiết các chất thải, khả năng cô đặc nước tiểu, và khả năng điều chỉnh các chất điện giải. Giai đoạn cuối xảy ra khi những quả thận không còn khả năng thực hiện chức năng của nó ở một mức độ cần thiết cho cuộc sống ngày này qua ngày khác. Hiện tại không có thuốc điều trị bệnh thận giai đoạn cuối, tuy nhiên chồng bạn dùng kết hợp được thuốc nam thảo dược. Do bệnh phát hiện muộn vì vậy ngoài việc điều trị bệnh theo phác đồ của BS, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương hỗ trợ điều trị. Sản phẩm là sự kết hợp toàn diện giữa các thảo dược và dược liệu có tác dụng: hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng của người suy thận như mệt mỏi, phù, đau đầu, thiếu máu...Giúp bảo vệ và giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm diễn tiến của suy thận và làm giảm nhu cầu chạy thận. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

avatar

Nguyen Thi Thuy Duong (15/08/2014 - 04:44)

Dạ cậu em mới phát hiện bị suy thận giai đoạn 3 chạy thận được hơn 1 tháng rồi, mới dùng Ích Thận Vương và có uống thêm sữa Nepro 2..nhưng cậu e ăn uống ko được..mỗi lần chỉ ăn được 2 muỗng cháo, nhưng không lâu sau thì bụng bi phù rất khó chịu..nhiều lúc còn nôn trở ra nữa..Bác sĩ cho e hỏi có cách nào hỗ trợ thêm dinh dưỡng cho người bệnh không ạ...e thấy nhiều người chạy thận nhưng vẫn khỏe..tại sao cậu em lại như vậy?

avatar

hoa thi minh (15/08/2014 - 10:58)

Bác sĩ cho em hoi chồng em năm nay 35 tuổi em mới đi khám bác si về thì bác sĩ cho biết là chồng em bị suy rhận giai đoạn cuối phải chạy thận. em hỏi giờ chồng em vùa lọc máu vùa uông` thuôc` lá nam đuoc không.

avatar

Trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Vũ Hồng Oanh (12/08/2014 - 02:00)

Suy thận mạn là quá trình suy giảm chức năng thận. Đây thường là biến chứng của một bệnh nghiêm trọng. Không giống như suy thận cấp, tình trạng xảy ra một cách nhanh chóng và bất ngờ, suy thận mạn diễn ra từ từ, trong vài tuần, vài tháng, hoặc vài năm, thận dần dần ngừng làm việc và dẫn tới giai đoạn cuối. Bệnh tiến triển chậm và thường không xuất hiện triệu chứng cho tới khi đã ở tình trạng nguy hiểm gây hại cho người bệnh. Trường hợp của ba bạn gia đình nên cho ba nhập viện để theo dõi ngoài ra có thể dùng sản phẩm Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị

avatar

nguyen vu hong oanh (10/08/2014 - 05:55)

bác sĩ cho em hỏi là ba em được phát hiện bệnh cách đây 3 tháng và bs chẩn đoán là bi suy thận mạn giai đoạn cuối nhưng ba em chưa phải chạy thận, mấy ngày gần đây ba em xuất hiện triệu chứng nôn, chảy máu mủi, chảy máu chân răng và không cho ăn nữa có cần phải đi nhập viện để chạy thận không ạ. và có thể sung ích thận vương được không?

avatar

Trả lời câu hỏi của bạn Thu Hà (13/06/2014 - 03:07)

Chào bạn. Nếu bác sĩ đã kết luận là suy thận giai đoạn cuối thì chắc chắn bác sĩ có cơ sở chắc chắn để khẳng định thông qua các kết quả xét nghiệm. Tuy nhiên nếu không chắc chắn với kết luận của bác sĩ gia đình bạn có thể đi khám tại một bệnh viện khác có uy tín để có kết quả chính xác nhất.Và khi đã có kết quả rồi tốt nhất gia đình nên tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Chúc bạn sức khỏe.

avatar

thuha (07/06/2014 - 02:34)

Bac si cho em hoi neu benhj nhan duoc ket luan suy than giai doan cuoi can lọc mau nhung.lai khong co.bieu hien.day du xủa.benjh than va.van.di tieu binh thương.thi co nnhat thiet phai lọc.mau.khong .em.cam.on bac.si nhieu.

avatar

trả lời câu hỏi của bạn Do ai ngan (26/01/2014 - 11:16)

Các biến chứng của suy thận nếu không kiểm soát tốt có thể gây ra các triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như đau đầu, huyết áp không ổn định... Ngoài việc chạy thận bố bạn cần kiểm tra và giữ chỉ số huyết áp, đường huyết...ổn định, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lí. Việc sử dụng Ích Thận Vương: Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng của người suy thận như mệt mỏi, phù, đau đầu thiếu máu...Hỗ trợ kiểm soát các bệnh là nguyên nhân gây suy thận như đái đường, tăng huyết áp... Giúp bảo vệ và giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm quá trình tiến triển của suy thận và làm giảm nhu cầu chạy thận. Ba bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng để có được kết quả tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh. Chúc ba bạn mạnh khỏe.

avatar

Do ai ngan (25/01/2014 - 03:25)

Ba em chạy thận nhân tạo dc 1 năm rồi.chạy thận 1 tuần 3 lần. Gần đây có thêm triệu chứng đau đầu, hay mệt mỏi. Đi lại cũng khó khăn, huyết áp khi cao khi thấp.liệu uống thuốc ích thận vương có tác dụng gì nữa ko ạ

avatar

Reply (30/09/2013 - 05:15)

Chào bạn, câu hỏi của bạn đã được trả lời TẠI ĐÂY

avatar

em bi suy than man giai doan cuoi roi.nhung khong mun chay than .phai lam sao day (18/09/2013 - 05:22)

avatar

[Reply] Trả lời câu hỏi bạn đọc thương bùi (10/09/2013 - 03:09)

Chào bạn ! Với trường hợp của mẹ bạn cần đưa đến BS chuyên khoa thận để được khám và điều trị vì khi lọc máu nếu có tình trạng nhiễm trùng sẽ gây sốt và nôn mửa, bởi vậy phải thông báo cho BS điều trị để được kiểm tra ngay. Về chế độ dinh dưỡng cần tuân thủ chế độ ăn uống kiêng khem cho người suy thận như trước đây đó là : không ăn thực phẩm giàu đạm, hạn chế ăn mặn, song vẫn cần đảm bảo đủ chất nuôi cơ thể.Mẹ bạn có thể sử dụng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị bệnh. Đây là sản phẩm với nguồn gốc thảo dược, an toàn hỗ trợ điều trị suy thận và tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân suy thận. Chúc gia đình bạn khỏe mạnh !

avatar

thương bùi (10/09/2013 - 02:20)

Dạ cho em hỏi: mẹ em bị suy thận mãn giai đoạn cuối, phải lọc máu màng bụng khoảng 6 năm rồi, nhưng hay bị sốt, nôn mửa, và ăn không được. Vậy có thể dùng thuốc gì? Hay chế độ ăn uống như thế nào để khỏe hơn không ạ? Khi sốt thì nên uống gì hay cần kiêng thứ gì không ạ? em xin cảm ơn ạ!

avatar

[Reply] nguyen thi tu trinh (10/04/2013 - 01:28)

Chào bạn ! Bạn lọc máu màng bụng khi tình trạng bệnh và sức khỏe ổn định thì bạn hoàn toàn sinh hoạt vợ chồng được. Lọc máu cũng không ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản vì vậy bạn hoàn toàn sinh con bình thường. Chúc bạn và ông xã sức khỏe !

avatar

nguyen thi tu trin (09/04/2013 - 10:04)

ox em di kham roi bs noi bi lau roi nhung ko phat hien nen bay gio ox em bi giai doan cuoi chi con 3 phuong an thi gia dinh em dinh chon phuong an thu 2 la tham thau la loc mau bung nen cho em hoi neu lam phuong an do co dc ko.va co bi anh huong den sau nay viec vo chong sinh con hay ko a.Tra loi dum em.Em cam on bs truoc a

avatar

@Nguyễn Thị Tú Trinh (08/04/2013 - 06:24)

Chào bạn ! Suy thận giai đoạn cuối rồi, chỉ có cách chạy thận nhân tạo để lọc các chất độc hại ra khỏi cơ thể thôi. Bạn không nói rõ tình trạng bệnh thế nào, đang điều trị phương pháp nào rồi, bao nhiêu tuổi, bị lâu chưa. Theo tôi bạn nên đi khám để các bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị hợp lý. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích thận vương hỗ trợ điều trị suy thận, giúp giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo Chúc bạn sức khỏe !

avatar

nguyen thi tu trinh (07/04/2013 - 11:31)

õ hien tai dang benh suy than man tinh thoi ki cuoi co bien phap nao hay chi cho em dc ko]\

Viết bình luận

Copyright © 2012

Hit Counter