04.38461530 08.62647169

GLTT tháng 7: Chẩn đoán và điều trị suy thận mạn Ích thận vương điều trị suy thận Ích Thận Vương: Hỗ trợ điều trị suy thận ÍCH THẬN VƯƠNG - điều trị suy thận
Hỏi đáp

Bình luận

avatar

Trả lời câu hỏi của bạn Thu Hà (13/06/2014 - 10:07)

Chào bạn. Nếu bác sĩ đã kết luận là suy thận giai đoạn cuối thì chắc chắn bác sĩ có cơ sở chắc chắn để khẳng định thông qua các kết quả xét nghiệm. Tuy nhiên nếu không chắc chắn với kết luận của bác sĩ gia đình bạn có thể đi khám tại một bệnh viện khác có uy tín để có kết quả chính xác nhất.Và khi đã có kết quả rồi tốt nhất gia đình nên tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Chúc bạn sức khỏe.

avatar

thuha (07/06/2014 - 09:34)

Bac si cho em hoi neu benhj nhan duoc ket luan suy than giai doan cuoi can lọc mau nhung.lai khong co.bieu hien.day du xủa.benjh than va.van.di tieu binh thương.thi co nnhat thiet phai lọc.mau.khong .em.cam.on bac.si nhieu.

avatar

trả lời câu hỏi của bạn Do ai ngan (26/01/2014 - 06:16)

Các biến chứng của suy thận nếu không kiểm soát tốt có thể gây ra các triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như đau đầu, huyết áp không ổn định... Ngoài việc chạy thận bố bạn cần kiểm tra và giữ chỉ số huyết áp, đường huyết...ổn định, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lí. Việc sử dụng Ích Thận Vương: Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng của người suy thận như mệt mỏi, phù, đau đầu thiếu máu...Hỗ trợ kiểm soát các bệnh là nguyên nhân gây suy thận như đái đường, tăng huyết áp... Giúp bảo vệ và giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm quá trình tiến triển của suy thận và làm giảm nhu cầu chạy thận. Ba bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng để có được kết quả tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh. Chúc ba bạn mạnh khỏe.

avatar

Do ai ngan (25/01/2014 - 10:25)

Ba em chạy thận nhân tạo dc 1 năm rồi.chạy thận 1 tuần 3 lần. Gần đây có thêm triệu chứng đau đầu, hay mệt mỏi. Đi lại cũng khó khăn, huyết áp khi cao khi thấp.liệu uống thuốc ích thận vương có tác dụng gì nữa ko ạ

avatar

Reply (01/10/2013 - 12:15)

Chào bạn, câu hỏi của bạn đã được trả lời TẠI ĐÂY

avatar

em bi suy than man giai doan cuoi roi.nhung khong mun chay than .phai lam sao day (19/09/2013 - 12:22)

avatar

[Reply] Trả lời câu hỏi bạn đọc thương bùi (10/09/2013 - 10:09)

Chào bạn ! Với trường hợp của mẹ bạn cần đưa đến BS chuyên khoa thận để được khám và điều trị vì khi lọc máu nếu có tình trạng nhiễm trùng sẽ gây sốt và nôn mửa, bởi vậy phải thông báo cho BS điều trị để được kiểm tra ngay. Về chế độ dinh dưỡng cần tuân thủ chế độ ăn uống kiêng khem cho người suy thận như trước đây đó là : không ăn thực phẩm giàu đạm, hạn chế ăn mặn, song vẫn cần đảm bảo đủ chất nuôi cơ thể.Mẹ bạn có thể sử dụng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị bệnh. Đây là sản phẩm với nguồn gốc thảo dược, an toàn hỗ trợ điều trị suy thận và tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân suy thận. Chúc gia đình bạn khỏe mạnh !

avatar

thương bùi (10/09/2013 - 09:20)

Dạ cho em hỏi: mẹ em bị suy thận mãn giai đoạn cuối, phải lọc máu màng bụng khoảng 6 năm rồi, nhưng hay bị sốt, nôn mửa, và ăn không được. Vậy có thể dùng thuốc gì? Hay chế độ ăn uống như thế nào để khỏe hơn không ạ? Khi sốt thì nên uống gì hay cần kiêng thứ gì không ạ? em xin cảm ơn ạ!

avatar

[Reply] nguyen thi tu trinh (10/04/2013 - 08:28)

Chào bạn ! Bạn lọc máu màng bụng khi tình trạng bệnh và sức khỏe ổn định thì bạn hoàn toàn sinh hoạt vợ chồng được. Lọc máu cũng không ảnh hưởng đến bộ phận sinh sản vì vậy bạn hoàn toàn sinh con bình thường. Chúc bạn và ông xã sức khỏe !

avatar

nguyen thi tu trin (10/04/2013 - 05:04)

ox em di kham roi bs noi bi lau roi nhung ko phat hien nen bay gio ox em bi giai doan cuoi chi con 3 phuong an thi gia dinh em dinh chon phuong an thu 2 la tham thau la loc mau bung nen cho em hoi neu lam phuong an do co dc ko.va co bi anh huong den sau nay viec vo chong sinh con hay ko a.Tra loi dum em.Em cam on bs truoc a

avatar

@Nguyễn Thị Tú Trinh (09/04/2013 - 01:24)

Chào bạn ! Suy thận giai đoạn cuối rồi, chỉ có cách chạy thận nhân tạo để lọc các chất độc hại ra khỏi cơ thể thôi. Bạn không nói rõ tình trạng bệnh thế nào, đang điều trị phương pháp nào rồi, bao nhiêu tuổi, bị lâu chưa. Theo tôi bạn nên đi khám để các bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị hợp lý. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích thận vương hỗ trợ điều trị suy thận, giúp giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo Chúc bạn sức khỏe !

avatar

nguyen thi tu trinh (08/04/2013 - 06:31)

õ hien tai dang benh suy than man tinh thoi ki cuoi co bien phap nao hay chi cho em dc ko]\

Viết bình luận

Copyright © 2012 Công ty TNHH Truyền Thông IQ

Hit Counter